Thiết kế logo


Logo là thứ sẽ đi cùng thương hiệu theo thời gian. Nếu khi đứng một mình, logo của bạn vẫn tạo ra sự kết nối với công ty và lĩnh vực mà nó thể hiện thì đó được coi là thành công, và Go On Group mang đến điều đó

LOGO LÀ GÌ ?
Logo là sản phẩm trực quan bao gồm hình ảnh hoặc chữ hoặc là sự kết hợp cả hình ảnh và chữ để giúp nhận dạng thương hiệu. 
Phần hình ảnh trong logo: Là các hình biểu tượng, tượng trưng cho các sản phẩm hoặc đặc tính hoặc cá tính của sản phẩm/thương hiệu. Yêu cầu của các hình ảnh này là dễ nhận biết, dễ nhớ và gây ấn tượng với người xem. Đôi khi, vì mục đích giản tiện, người ta chỉ cần dùng hình ảnh biểu tượng, chứ không cần cả logo để đưa lên các sản phẩm. 

 

  

 
Phần chữ trên logo: Chữ trên logo thì chúng thường là tên của thương hiệu được viết cách điệu. Nếu kết hợp với hình ảnh, chữ trên logo cần sử dụng format phù hợp để cùng với phần hình ảnh, tạo nên 1 dấu hiệu nhận biết phù hợp với doanh nghiệp. Nhiều doanh nghiệp chọn phương án chỉ dùng chữ cho logo của mình.

VÌ SAO CẦN THIẾT KẾ LOGO ?
Câu hỏi được các doanh nghiệp quan tâm khi thành lập công ty chứ chưa nói đến vấn đề sâu xa có tầm nhìn hơn là xây dựng thương hiệu. Có rất nhiều câu trả lời và lý do mà các công ty cần thiết kế logo và quy chuẩn hệ thống nhận diện thương hiệu.

  • Quan trọng nhất của thiết kế logo là khiến khách hàng, nhiều người biết & nhớ đến công ty của bạn, dễ dàng hơn trong việc bán hàng, thuận lợi trong kinh doanh, tăng doanh thu… 
  • Mang giá trị mặt pháp lý, cho thấy rằng công ty của bạn là hợp pháp và đáng tin cậy.
  • Truyền tải giá trị cốt lỏi thương hiệu, sứ mệnh, tầm nhìn cũng như tuyên bố thương hiệu mà công ty bạn mong muôn xây dựng nên
  • Gia tăng giá trị thương hiệu doanh nghiệp, trở thành niềm tự hào cho mỗi doanh nghiệp cũng như cho nhân viên của doanh nghiệp đó.
  • Là đại sứ thương hiệu, giúp công ty bạn quảng bá hình ảnh làm tăng độ tin cậy và hỗ trợ việc xây dựng thương hiệu. 
Thấu hiểu tầm quan trọng của logo với sự phát triển thương hiệu, chúng tôi luôn nỗ lực chuyển tải trọn vẹn tâm ý của khách hàng qua từng nét vẽ, hình ảnh và sắc màu đặc trưng. Dịch vụ thiết kế logo của GO ON GROUP là giải pháp bạn đang tìm kiếm với một quy trình chuyên nghiệp và chi phí phù hợp nhất. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để trải nghiệm & cảm nhận.

Dịch vụ liên quan

Nhận diện thương hiệu

Go On Group sẽ cung cấp một quy trình xây dựng Bộ nhận diện thương hiệu chuẩn mực, để cho ra sản phẩm đồng nhất, mang phong cách ấn tượng, thu hút, tạo nên sự khác biệt để vượt trội các đối thủ.

Chi tiết

Thiết kế brochure

Brochure –từ điển mini về sản phẩm và dịch vụ của thương hiệu. Chúng tôi mang đến một sản phẩm đầy màu sắc, thông tin rõ ràng, thông điệp lôi cuốn, thiết kế bắt mắt với các yếu tố đồ họa được bố trí hợp lý.

Chi tiết

Thiết kế namecard

Một chiếc name card chuyên nghiệp, cá tính sẽ dễ dàng để lại dấu ấn đặc biệt cho đối tác. Với dịch vụ của chúng tôi, khách hàng sẽ có một tấm danh thiếp đẹp, và hoàn toàn khác biệt.

Chi tiết

Thiết kế banner, poster

Trong các chiến dịch Marketing của doanh nghiệp thì không thể thiếu các ấn phẩm Banner và Poster quảng cáo. Với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, sáng tạo, chúng tôi sẽ giúp doanh nghiệp có những ấn phẩm đẹp, ấn tượng và phù hợp với yêu cầu.

Chi tiết

Nhiếp ảnh thương mại

Bạn đang tìm kiếm một nhiếp ảnh gia cho sản phẩm, cơ sở hay chiến dịch marketing của mình ? Chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, chất lượng & chi phí cạnh tranh nhất.

Chi tiết
Đang tải...

 Quý khách vui lòng gửi yêu cầu báo giá sản phẩm theo form thông tin dưới hoặc liên hệ trực tiếp:
Kỹ thuật / Kinh doanh (phone/zalo): 0914.947.355  /  0913.070.515

Vui lòng điền đầy đủ các thông tin bắt buộc * để chúng tôi có thể tư vấn bạn được tốt hơn