Thiết kế namecard


Một chiếc name card chuyên nghiệp, cá tính sẽ dễ dàng để lại dấu ấn đặc biệt cho đối tác. Với dịch vụ của chúng tôi, khách hàng sẽ có một tấm danh thiếp đẹp, và hoàn toàn khác biệt.

VÌ SAO CẦN CÓ NAME CARD ?
Hầu hết mọi người đều coi Name Card hay Business Card hay danh thiếp chỉ đơn giản là một tấm giấy nhỏ, nhưng thực tế công dụng của nó lại nhiều hơn bạn nghĩ. Những ấn tượng ban đầu của danh thiếp, những thông tin cần thiết trên danh thiếp có thể tạo cho bạn những ấn tượng tốt cho đối tác. Bạn là một doanh nhân, Bạn là một chủ doanh nghiệp, hay là một nhân viên kinh doanh hay chỉ là một shop bán hàng nhỏ thì name card chính là thứ hết sức cần thiết cho bạn mỗi khi giao dịch

 
  

KHÁCH HÀNG NHẬN ĐƯỢC GÌ KHI THIẾT KẾ NAME CARD TẠI GO ON GROUP ?
Thiết kế namecard ấn tượng, khác biệt, mang phong cách riêng của cá nhân nhưng không tách rời đặc trưng, phong cách và lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp đó là một thiết kế thành công. Đi tìm một đơn vị thiết kế namecard hiện nay không quá khó, cái khó là trong vô số các đơn vị thiết kế, bạn lựa chọn được một dịch vụ chất lượng, giá thành hợp lý cùng đội ngũ nhân lực hăng say, sáng tạo và tận tình.
Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, chúng Tôi luôn đi đầu trong sự lựa chọn của nhiều đối tác lớn nhỏ khi lựa chọn thiết kế namecard. Đến với chúng Tôi các bạn sẽ có nhiều ưu đãi với các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi:
  • Một namecard được thiết kế ấn tượng, khác biệt, thể hiện rõ nét thông điệp và đặc trưng của thương hiệu.
  • Đảm bảo tiến độ công việc hoàn thành đúng hẹn và có thể sớm hơn nếu khách hàng có nhu cầu.
  • Thường xuyên giảm giá các dịch vụ, sản phẩm, ưu đãi đặc biệt cho khách hàng thân thiết.
  • Đội ngũ tư vấn nhiệt tình, thân thiện, hỗ trợ 24/7.

Dịch vụ liên quan

Nhận diện thương hiệu

Go On Group sẽ cung cấp một quy trình xây dựng Bộ nhận diện thương hiệu chuẩn mực, để cho ra sản phẩm đồng nhất, mang phong cách ấn tượng, thu hút, tạo nên sự khác biệt để vượt trội các đối thủ.

Chi tiết

Thiết kế logo

Logo là thứ sẽ đi cùng thương hiệu theo thời gian. Nếu khi đứng một mình, logo của bạn vẫn tạo ra sự kết nối với công ty và lĩnh vực mà nó thể hiện thì đó được coi là thành công, và Go On Group mang đến điều đó

Chi tiết

Thiết kế brochure

Brochure –từ điển mini về sản phẩm và dịch vụ của thương hiệu. Chúng tôi mang đến một sản phẩm đầy màu sắc, thông tin rõ ràng, thông điệp lôi cuốn, thiết kế bắt mắt với các yếu tố đồ họa được bố trí hợp lý.

Chi tiết

Thiết kế banner, poster

Trong các chiến dịch Marketing của doanh nghiệp thì không thể thiếu các ấn phẩm Banner và Poster quảng cáo. Với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, sáng tạo, chúng tôi sẽ giúp doanh nghiệp có những ấn phẩm đẹp, ấn tượng và phù hợp với yêu cầu.

Chi tiết

Nhiếp ảnh thương mại

Bạn đang tìm kiếm một nhiếp ảnh gia cho sản phẩm, cơ sở hay chiến dịch marketing của mình ? Chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, chất lượng & chi phí cạnh tranh nhất.

Chi tiết
Đang tải...

 Quý khách vui lòng gửi yêu cầu báo giá sản phẩm theo form thông tin dưới hoặc liên hệ trực tiếp:
Kỹ thuật / Kinh doanh (phone/zalo): 0914.947.355  /  0913.070.515

Vui lòng điền đầy đủ các thông tin bắt buộc * để chúng tôi có thể tư vấn bạn được tốt hơn