Nhận diện thương hiệu


Go On Group sẽ cung cấp một quy trình xây dựng Bộ nhận diện thương hiệu chuẩn mực, để cho ra sản phẩm đồng nhất, mang phong cách ấn tượng, thu hút, tạo nên sự khác biệt để vượt trội các đối thủ.

BỘ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU LÀ GÌ ?
Bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp là một loạt các sản phẩm giúp khách hàng hiểu rõ về bạn, nó là một hình ảnh được thể hiện trên tất cả các sản phẩm của công ty từ đó giúp doanh nghiệp loại bỏ sự cạnh tranh và thiết lập sự công nhận của khách hàng.

Hiện nay có không ít người nhầm tưởng cho rằng bộ nhận diện thương hiệu chính là logo nhưng thực ra logo mới chỉ là một phần rất nhỏ nằm trong nó. Vậy bộ nhận diện thương hiệu là gì? Câu trả lời chính là tất cả các loại hình và cách thức mà thương hiệu có thể tiếp cận người tiêu dùng, là công cụ giúp biến những cảm nhận mục đích của doanh nghiệp thành suy nghĩ thật khách hàng về thương hiệu cụ thể như: Logo công ty, khẩu hiệu, danh thiếp, phong bì, túi xách, bao bì, nhãn mác; biển, băng rôn quảng cáo; các mẫu quảng cáo trên Media; các vật phẩm và ấn phẩm hỗ trợ quảng cáo (Tờ rơi, poster, catalog, dây cờ, áo, mũ…); các phương tiện vận tải; bảng hiệu công ty; các loại ấn phẩm văn phòng; hệ thống phân phối, chuỗi các cửa hàng và các hình thức PR, sự kiện khác…

Bộ nhận diện thương hiệu chính là sự diễn đạt bản sắc của một công ty bằng hình ảnh thông qua việc sử dụng văn từ và các biểu tượng vì thế phải được thể hiện một cách đồng bộ, nhất quán tạo nên đặc điểm riêng giúp phân biệt thương hiệu đó với những thương hiệu khác. Bộ nhận diện thương hiệu thường có tính cố định, bền vững có tuổi thọ trong vòng 10-15 năm. Đó là cách để liên kết công ty, sản phẩm, dịch vụ với người tiêu dùng, cách mà một thương hiệu thể hiện ra bên ngoài với thế giới để phân biệt thương hiệu đó với thương hiệu khác nhau trong tâm trí khách hàng.

VÌ SAO CẦN THIẾT KẾ BỘ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU?

 • Người tiêu dùng dễ dàng nhận biết sản phẩm và dịch vụ
 • Thuận lợi cho chiến lược bán hàng
 • Nâng cao giá trị thương hiệu
 • Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu đẹp ấn tượng tạo lợi thế cạnh tranh
 
  
 

Sự kết hợp chặt chẽ giữa công ty thiết kế và khách hàng là chìa khóa để cho ra bộ nhận diện thương hiệu ưng ý nhất. Hiểu được điều này Go On Group với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng sự sáng tạo luôn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, để doanh nghiệp bạn sở hữu bộ nhận diện thương hiệu theo phong cách riêng của thương hiệu mình. 

DOANH NGHIỆP BẠN KHI NÀO CẦN ĐẾN MỘT BỘ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU ?

 • Khi doanh nghiệp mới thành lập
 • Thay đổi chiến lược Marketing
 • Mở rộng địa bàn kinh doanh
 • Nâng cấp sản phẩm mới
 • Cạnh tranh với nhiều đối thủ

QUY TRÌNH THIẾT KẾ BỘ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU CỦA GO ON GROUP 

 • Lập chiến lược thương hiệu dựa trên các nghiên cứu của thị trường
 • Định hướng chiến lược thương hiệu : ý tưởng, thông điệp, hình ảnh
 • Lên market và gửi cho khách hàng xem các phương án khác nhau để lựa chọn & thống nhất
 • Hoàn thiện file thiết kế 
 • Bàn giao bộ nhận diện thương hiệu cho khách hàng & nghiệm thu dự án.
 

 

Đến với Go On Group, chúng tôi sẽ giúp cho doanh nghiệp định hướng được đường đi cho thương hiệu của mình, tối ưu hóa quá trình xây dựng bộ nhận diện thương hiệu cơ bản giúp nâng cao hình ảnh của doanh nghiệp, nâng cao thị phần, tối đa hóa giá trị của thương hiệu.
Nếu bạn có bất cứ khó khăn nào cần chia sẻ, có bất cứ câu hỏi nào cần lắng nghe, hay cần trao đổi về ý tưởng thiết kế, lý tưởng thương hiệu của mình... Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Dịch vụ liên quan

Thiết kế logo

Logo là thứ sẽ đi cùng thương hiệu theo thời gian. Nếu khi đứng một mình, logo của bạn vẫn tạo ra sự kết nối với công ty và lĩnh vực mà nó thể hiện thì đó được coi là thành công, và Go On Group mang đến điều đó

Chi tiết

Thiết kế brochure

Brochure –từ điển mini về sản phẩm và dịch vụ của thương hiệu. Chúng tôi mang đến một sản phẩm đầy màu sắc, thông tin rõ ràng, thông điệp lôi cuốn, thiết kế bắt mắt với các yếu tố đồ họa được bố trí hợp lý.

Chi tiết

Thiết kế namecard

Một chiếc name card chuyên nghiệp, cá tính sẽ dễ dàng để lại dấu ấn đặc biệt cho đối tác. Với dịch vụ của chúng tôi, khách hàng sẽ có một tấm danh thiếp đẹp, và hoàn toàn khác biệt.

Chi tiết

Thiết kế banner, poster

Trong các chiến dịch Marketing của doanh nghiệp thì không thể thiếu các ấn phẩm Banner và Poster quảng cáo. Với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, sáng tạo, chúng tôi sẽ giúp doanh nghiệp có những ấn phẩm đẹp, ấn tượng và phù hợp với yêu cầu.

Chi tiết

Nhiếp ảnh thương mại

Bạn đang tìm kiếm một nhiếp ảnh gia cho sản phẩm, cơ sở hay chiến dịch marketing của mình ? Chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, chất lượng & chi phí cạnh tranh nhất.

Chi tiết
Đang tải...

 Quý khách vui lòng gửi yêu cầu báo giá sản phẩm theo form thông tin dưới hoặc liên hệ trực tiếp:
Kỹ thuật / Kinh doanh (phone/zalo): 0914.947.355  /  0913.070.515

Vui lòng điền đầy đủ các thông tin bắt buộc * để chúng tôi có thể tư vấn bạn được tốt hơn