Phần mềm phụ tùng xe máy


Phần mềm quản lý phụ tùng xe máy sẽ giúp bạn giải quyết tất cả những khó khăn mà bạn đang gặp phải với số lượng xe sửa chữa ra vào liên tục.

Phần mềm quản lý cửa hàng xe máy GOS Motor

Phụ tùng xe máy được áp dụng với đặc thù của ngành kinh doanh này, giúp các chủ cửa hàng hạn chế lo lắng về kiểm soát doanh thu, nhập xuất tồn kho xe, phụ tùng xe, công nợ khách hàng, công nợ nhà sản xuất, dịch vụ hỗ trợ sửa chữa… Tất cả đều được quản lý dễ dàng và đơn giản bởi phần mềm quản lý bán hàng.

Ưu điểm của phần mềm quản lý cửa hàng xe máy, phụ tùng xe máy

1. Công nghệ điện toán đám mây
Phần mềm quản lý bán hàng được xây dựng dựa trên nền tảng công nghệ điện toán đám mây hỗ trợ người quản lý có thể kiểm soát hoạt động mua bán của cửa hàng xe máy mọi nơi mọi lúc, tại bất cứ đâu trên các thiết bị di động thông minh.

2. Tích hợp với các thiết bị phần cứng:
Phần mềm quản lý bán hàng được tích hợp với các thiết bị phần cứng như máy quyét mã vạch, máy in mã vạch hỗ trợ thao tác bán hàng được thực hiện nhanh chóng, khách hàng không phải chờ đợi mất thời gian trong khâu thanh toán.

3. Quản lý nhập hàng:
Cho phép người dùng quản lý các vấn đề về nhập hàng như nhập xe, nhập phụ tùng, trả hàng xe, trả hàng phụ tùng, chỉnh sửa các chứng từ nhập sai, các loại báo cáo về nhập hàng.
– Nhập hàng Xe : Nhập hàng xe, tìm kiếm nhập hàng xe, nhập xe từ file excel.
– Nhập hàng Phụ Tùng : Nhập hàng phụ tùng, tìm kiếm nhập hàng phụ tùng, đặt hàng phụ tùng, nhập phụ tùng từ excel, tìm kiếm đặt hàng phụ tùng, danh sách phụ tùng chờ đặt hàng.
– Báo cáo : nhập hàng xe, trả hàng xe, nhập hàng phụ tùng, trả hàng phụ tùng, đặt hàng phụ tùng, tình trạng đơn đặt hàng phụ tùng.

4. Quản lý khách hàng:
Phần mềm quản lý bán hàng cho phép người dùng lọc thông tin về khách hàng theo khu vực, theo ngày sinh, theo nhóm xe để có các chương trình chăm sóc khách hàng tốt nhất:
– Báo cáo danh sách khách hàng theo khu vực
– Báo cáo danh sách khách hàng theo nhóm xe
– Báo cáo sinh nhật khách hàng
– Báo cáo danh sách khách hàng thân thiết
– Tìm kiếm khách hàng mua xe
– Khi lọc các thông tin khách hàng người dùng có thể gửi thông báo cho khách hàng về các đợt hậu mãi của mình cho khách hàng.

5. Theo dõi hàng tồn kho:
Cho phép người dùng xem được tồn kho của xe, phụ tùng.
– Chuyển kho nội bộ: cho phép luân chuyển xe, phụ tùng giữa các kho trong chi nhánh và giữa các chi nhánh.
– Tìm kiếm chứng từ chuyển kho
– Báo cáo: báo cáo tồn kho xe, tồn kho phụ tùng theo nhiều tiêu chí : theo ngành, theo nhóm, theo hóa đơn, theo ngày, theo giá, theo nhà cung cấp,
– Nhắc nhở tồn kho phụ tùng, xe

6. Duy trì bảo hành và chăm sóc khách hàng:
Cho phép người dùng quản lý về việc bảo hành xe, phụ tùng, quản lý về việc bảo dưỡng xe của khách hàng, xem được lịch sử bảo dưỡng của từng khách hàng theo tên và số khung xe:
– Quản lý bảo hành : Nhận bảo hành từ khách hàng, gửi trung tâm bảo hành, nhận từ trung tâm bảo hành, trả bảo hành cho khách hàng
– Quản lý bảo dưỡng : nhập thông tin bảo dưỡng, xem lịch sử bảo dưỡng
– Quản lý chăm sóc khách hàng bảo dưỡng
– Tìm kiếm bảo hành
– Nhắc nhở sau khi mua xe
– Nhắc nhở bảo dưỡng
– Báo cáo : danh sách khách hàng sắp đến đợt bảo dưỡng, khách hàng đã bảo dưỡng, bảo dưỡng theo số lần, báo cáo bảo hành.
Trên đây mới chỉ liệt kê ra một vài tính năng và ưu điểm mà phần mềm quản lý bán hàng đem lại cho các cửa hàng xe máy, phụ tùng xe máy, còn nhiều những điểm tuyệt vời khác của phần mềm đang chờ đón bạn khám phá, hãy đăng ký dùng thử và từng bước cảm nhận nhé!

Dịch vụ liên quan

Phần mềm khách sạn

Phần mềm quản lý khách sạn trực tuyến dành cho các khách sạn vừa và nhỏ, với tính năng đơn giản dễ sử dụng, dễ quản lý. Bạn chỉ mất 15 phút làm quen và bắt đầu quản lý.

Chi tiết

Phần mềm nhà hàng

Với phần mềm quản lý bán hàng, bạn có thể gọi món, thanh toán tại bàn bằng ipad, quản lý cửa hàng từ xa trên điện thoại.

Chi tiết

Phần mềm gara ô tô

Phần mềm gara ô tô GOS Gara giúp người quản lý theo dõi chăm sóc khách hàng, dịch vụ sửa chữa và doanh thu một cách hiệu quả ngoài ra còn có thể thống kê công thợ, quản lý phụ tùng.

Chi tiết

Phần mềm nha khoa

Phần mềm quản lý Nha Khoa GOS Dental trợ giúp các nha sĩ trong công việc khám chữa bệnh cũng như quản lý phòng mạch, theo dõi hồ sơ bệnh nhân và kế hoạch chữa trị.

Chi tiết

Phần mềm chuỗi tiệm bánh

Quản lý một cửa hàng bánh không phải chỉ đơn giản làm bánh và bán cho thực khách. Phần mềm GOS Bakery nâng cao hiệu quả công việc kinh doanh và phát triển thành chuỗi cửa hàng bánh ngọt.

Chi tiết
Đang tải...

 Quý khách vui lòng gửi yêu cầu báo giá sản phẩm theo form thông tin dưới hoặc liên hệ trực tiếp:
Kỹ thuật / Kinh doanh (phone/zalo): 0914.947.355  /  0913.070.515

Vui lòng điền đầy đủ các thông tin bắt buộc * để chúng tôi có thể tư vấn bạn được tốt hơn