Phần mềm nha khoa


Phần mềm quản lý Nha Khoa GOS Dental trợ giúp các nha sĩ trong công việc khám chữa bệnh cũng như quản lý phòng mạch, theo dõi hồ sơ bệnh nhân và kế hoạch chữa trị.

Phần mềm quản lý phòng khám nha khoa GOS Dental

GOS Dental là hệ thống phần mềm phục vụ cho công tác quản lý các phòng khám nha khoa từ lớn đến nhỏ, các phân hệ được thiết kế độc lập để cho khách hàng lựa chọn tùy theo nhu cầu sử dụng của đơn vị mình giúp tối ưu hóa thao tác người dùng và tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu.

CÁC TÍNH NĂNG CỦA GOS Dental ​​​​​​:
1. Quản lý bệnh nhân
Quản lý đươc các thông tin bệnh nhân đến khám như: Họ tên, tuổi, ngày đến khám, giới tính, địa chỉ, nghề nghiệp, điện thoại nhà riêng, di động, email, loại bệnh nhân, kiểu bệnh nhân, cơ sở đến khám...

2. Quản lý phiếu điều trị:
Phần mềm nha khoa quản lý được danh sách các lần điều trị của khách hàng

3. Quản lý vật liệu:
Quản lý vật liệu tiêu hao, không tiêu hao cũng được tích hợp như là một phần của hệ thống. Các thông tin chi phí vật liệu sẽ được dùng trong tổng kết báo cáo tài chính.

4. Quản lý thiết bị:
Trang thiết bị của phòng khám cũng được quản lý như một phần cơ sở vật (tài sản cố định).

5. Quản lý nhân sự:
Danh sách bác sĩ, y tá, trợ thủ, bảo vệ... đều được quản lý, phân công nhiệm vụ, chấm công. Các thông tin được quản lý bao gồm họ tên, nickname, điện thoại, địa chỉ, nơi cư trú, email, giới tính, ngày sinh, cơ sở làm việc, vị trí công việc..

6. Quản lý tài chính:
Phần mềm Nano Dental sẽ giúp kế toán tính toán, báo cáo doanh thu của phòng khám theo từng ngày, từng tuần, hay từng tháng, từng năm. Công việc này hoàn toàn tự động. Bạn chỉ việc chọn thời gian rồi click chuột vào nút Lọc danh sách, GOS Dental sẽ báo cáo kết quả cho bạn.

7. Quản lý thu chi:
Tất cả các khoản thu, chi của phòng khám được gói gọn trong module quản lý thu chi, rất dễ theo dõi và quản lý

8. Cấu hình phòng khám:
Các thông tin về phòng khám, các cơ sở khám, cơ sở cung cấp Labo, danh sách người dùng phần mềm, phân quyền hay cấp tài khoản cho mỗi người dùng đều được GOS Dental xử lý dễ dàng.

9. Lợi ích khi sử dụng GOS Dental:
 • An toàn, đáng tin cậy
 • Đồng bộ hóa quy trình
 • Giao diện thân thiện
 • Dễ dàng sử dụng và quản lý
 • Tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí
 • Tìm kiếm thông tin nhanh chóng
 • Tự động báo cáo, thống kê
 • Tiện ích với lịch hẹn khám, lịch chăm sóc
 • Truy cập mọi lúc, mọi nơi
 • Quy mô quản lý rộng
 • Tiện ích ghi chú nhanh

Dịch vụ liên quan

Phần mềm khách sạn

Phần mềm quản lý khách sạn trực tuyến dành cho các khách sạn vừa và nhỏ, với tính năng đơn giản dễ sử dụng, dễ quản lý. Bạn chỉ mất 15 phút làm quen và bắt đầu quản lý.

Chi tiết

Phần mềm nhà hàng

Với phần mềm quản lý bán hàng, bạn có thể gọi món, thanh toán tại bàn bằng ipad, quản lý cửa hàng từ xa trên điện thoại.

Chi tiết

Phần mềm gara ô tô

Phần mềm gara ô tô GOS Gara giúp người quản lý theo dõi chăm sóc khách hàng, dịch vụ sửa chữa và doanh thu một cách hiệu quả ngoài ra còn có thể thống kê công thợ, quản lý phụ tùng.

Chi tiết

Phần mềm phụ tùng xe máy

Phần mềm quản lý phụ tùng xe máy sẽ giúp bạn giải quyết tất cả những khó khăn mà bạn đang gặp phải với số lượng xe sửa chữa ra vào liên tục.

Chi tiết

Phần mềm chuỗi tiệm bánh

Quản lý một cửa hàng bánh không phải chỉ đơn giản làm bánh và bán cho thực khách. Phần mềm GOS Bakery nâng cao hiệu quả công việc kinh doanh và phát triển thành chuỗi cửa hàng bánh ngọt.

Chi tiết
Đang tải...

 Quý khách vui lòng gửi yêu cầu báo giá sản phẩm theo form thông tin dưới hoặc liên hệ trực tiếp:
Kỹ thuật / Kinh doanh (phone/zalo): 0914.947.355  /  0913.070.515

Vui lòng điền đầy đủ các thông tin bắt buộc * để chúng tôi có thể tư vấn bạn được tốt hơn