Phần mềm gara ô tô


Phần mềm gara ô tô GOS Gara giúp người quản lý theo dõi chăm sóc khách hàng, dịch vụ sửa chữa và doanh thu một cách hiệu quả ngoài ra còn có thể thống kê công thợ, quản lý phụ tùng.

Tại sao gara ô tô lại cần phần mềm quản lý GOS Gara?

Việc mở một gara ô tô không hề đơn giản, thông thường gara ô tô sẽ mở ra bởi một người đã có kinh nghiệm và chuyên môn về sửa chữa, tuy nhiên để quản lý một gara không chỉ cần chuyên môn tốt mà còn đòi hỏi cả kĩ năng về mặt quản lý, chiến lược thu hút khách hàng và chăm sóc khách hàng.

Đầu tiên bạn cần phải quản lý gara của mình thật tốt, quản lý từ khâu nhập mua phụ tùng bao gồm loại, số lượng, giá nhập, nhập của nhà cung cấp nào, công nợ đã trả bao nhiêu. Quản lý kho phụ tùng theo từng thời điểm để dự trù nhập nguyên liệu, thu chi hàng ngày của gara.

Gara bạn phải quản lý tốt về nhân viên bao gồm tính toán chiết khấu cho nhân viên theo dịch vụ, chấm công tính lương tốt, giảm thời gian dành cho việc tính toán lương và chấm công.

Ngoài ra cần phải có chiến lược thu hút khách hàng tốt, tìm cách để quảng cáo cho gara của mình, có thể là gửi tin nhắn thông báo khuyến mại, giảm giá hoặc giới thiệu gara, hay email giới thiệu về gara của mình.
Sau khi có khách hàng đến gara của bạn, phải làm sao để giữ chân được khách hàng lâu và giới thiệu người thân, bạn bè đến gara của bạn nữa, đòi hỏi bạn phải có chính sách chăm sóc khách hàng hợp lý, cách chăm sóc tận tình, chẳng hạn như có chế độ nhắc lịch bảo hành sửa chữa, nhắn tin, email cảm ơn khách hàng những dịp đặc biệt, có chính sách giá riêng cho các khách hàng thân thiết, các khách hàng giới thiệu người thân, bạn bè đến gara của bạn.

Có thể bạn có chuyên môn tốt, giá cả hợp lý và cũng đã có lượng khách hàng ổn định, nhưng nếu bạn quản lý, marketing và chăm sóc khách hàng tốt chắc chắn gara của bạn sẽ còn đông khách và phát triển hơn nữa.
Tất cả những vấn đề bạn cần quản lý, chiến lược marketing và chăm sóc khách hàng đều được phần mềm quản lý gara ô tô hỗ trợ, đảm bảo việc vận hành trơn tru.Vì thế gara của bạn muốn tiết kiệm công sức và quản lý khoa học, thu hút và chăm sóc khách hàng tốt hãy sắm ngay cho mình phần mềm quản lý gara.
GOS Gara – Phần mềm quản lý gara ô tô của công ty Go On Group được nghiên cứu với giao diện thân thiện dễ sử dụng, tư vấn và cài đặt, dùng thử miễn phí, bảo hành 18 tháng chắc chắn sẽ đáp ứng được nhu cầu của gara bạn.

Dịch vụ liên quan

Phần mềm khách sạn

Phần mềm quản lý khách sạn trực tuyến dành cho các khách sạn vừa và nhỏ, với tính năng đơn giản dễ sử dụng, dễ quản lý. Bạn chỉ mất 15 phút làm quen và bắt đầu quản lý.

Chi tiết

Phần mềm nhà hàng

Với phần mềm quản lý bán hàng, bạn có thể gọi món, thanh toán tại bàn bằng ipad, quản lý cửa hàng từ xa trên điện thoại.

Chi tiết

Phần mềm phụ tùng xe máy

Phần mềm quản lý phụ tùng xe máy sẽ giúp bạn giải quyết tất cả những khó khăn mà bạn đang gặp phải với số lượng xe sửa chữa ra vào liên tục.

Chi tiết

Phần mềm nha khoa

Phần mềm quản lý Nha Khoa GOS Dental trợ giúp các nha sĩ trong công việc khám chữa bệnh cũng như quản lý phòng mạch, theo dõi hồ sơ bệnh nhân và kế hoạch chữa trị.

Chi tiết

Phần mềm chuỗi tiệm bánh

Quản lý một cửa hàng bánh không phải chỉ đơn giản làm bánh và bán cho thực khách. Phần mềm GOS Bakery nâng cao hiệu quả công việc kinh doanh và phát triển thành chuỗi cửa hàng bánh ngọt.

Chi tiết
Đang tải...

 Quý khách vui lòng gửi yêu cầu báo giá sản phẩm theo form thông tin dưới hoặc liên hệ trực tiếp:
Kỹ thuật / Kinh doanh (phone/zalo): 0914.947.355  /  0913.070.515

Vui lòng điền đầy đủ các thông tin bắt buộc * để chúng tôi có thể tư vấn bạn được tốt hơn