Thiết kế brochure


Brochure –từ điển mini về sản phẩm và dịch vụ của thương hiệu. Chúng tôi mang đến một sản phẩm đầy màu sắc, thông tin rõ ràng, thông điệp lôi cuốn, thiết kế bắt mắt với các yếu tố đồ họa được bố trí hợp lý.

BROCHURE LÀ GÌ ?
Brochure được ví như một sứ giả quan trọng và không thể thiếu trong mỗi doanh nghiệp. Brochure mang đậm giá trị về mặt chất lượng và nghệ thuật hơn bởi cấu trúc được thiết tạo của nó. Brochure là một dạng ấn phẩm quảng cáo, nó như một quyển sách nhỏ, hay một tập sách với màu sắc đa dạng và hấp dẫn, chứa đựng những thông tin sản phẩm, sự kiện, địa điểm, hình ảnh… do nhà thiết kế gửi gắm thông tin của một doanh nghiệp đến với khách hàng. Brochure được gọi một cách Việt hóa là tờ gấp quảng cáo.

Brochure được dùng để truyền tải đầy đủ thông tin sản phẩm dịch vụ đến khách hàng một cách nhanh chóng, muốn thu hút được sự chú ý khách hàng thông qua brochure, việc đầu tiên là phải thiết kế brochure cho thật đẹp và bắt mắt, thông tin sản phẩm dịch vụ phải hấp dẫn.

VÌ SAO CẦN THIẾT KẾ BROCHURE CHUYÊN NGHIỆP ?
Thông qua thiết kế brochure, bạn sẽ tạo nên sức hút bán hàng và giá trị thương hiệu được cũng cố trên thị trường cạnh tranh quyết liệt:

  • Tạo ấn tượng tích cực: Thu hút được sự chú ý của đối tác và khách hàng ngay từ cuốn brochure đẹp mắt
  • Cải thiện tầm nhìn: brochure là một tài liệu đóng vai trò làm “nền tảng” để khởi động doanh nghiệp tìm kiếm các đối tác và khách hàng tiềm năng.
  • Đem lại hiệu quả cao trong kinh doanh: Nhờ cách giới thiệu logic, súc tích và cung cấp thông tin chính xác.
  • Chi tiêu cho quảng cáo hợp lí : Giúp doanh nghiệp bạn kiểm soát về ngân sách tài chính.
  • Sự tin cậy khi hợp tác : Sở hữu một cuốn brochure ấn tượng là tạo được uy tín cho khách hàng và giữ vững thương hiệu của doanh nghiệp trên thị trường.
  • Là “công cụ quảng cáo hữu hiệu” : Trao tận tay khách hàng cuốn brochure là một cách tiếp cận gần gũi, thân thiện để khách hàng biết rõ thông tin về sản phẩm và tài năng của doanh nghiệp bạn.

Với tiêu chí đó, GO ON GROUP luôn hoàn thiện mình mỗi ngày trong các khâu thiết kế cũng như in ấn với niềm đam mê, hăng say, nhiệt huyết và sáng tạo, tỉ mỉ đưa ra những sản phẩm thiết kế giá trị cao.

 

Dịch vụ liên quan

Nhận diện thương hiệu

Go On Group sẽ cung cấp một quy trình xây dựng Bộ nhận diện thương hiệu chuẩn mực, để cho ra sản phẩm đồng nhất, mang phong cách ấn tượng, thu hút, tạo nên sự khác biệt để vượt trội các đối thủ.

Chi tiết

Thiết kế logo

Logo là thứ sẽ đi cùng thương hiệu theo thời gian. Nếu khi đứng một mình, logo của bạn vẫn tạo ra sự kết nối với công ty và lĩnh vực mà nó thể hiện thì đó được coi là thành công, và Go On Group mang đến điều đó

Chi tiết

Thiết kế namecard

Một chiếc name card chuyên nghiệp, cá tính sẽ dễ dàng để lại dấu ấn đặc biệt cho đối tác. Với dịch vụ của chúng tôi, khách hàng sẽ có một tấm danh thiếp đẹp, và hoàn toàn khác biệt.

Chi tiết

Thiết kế banner, poster

Trong các chiến dịch Marketing của doanh nghiệp thì không thể thiếu các ấn phẩm Banner và Poster quảng cáo. Với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, sáng tạo, chúng tôi sẽ giúp doanh nghiệp có những ấn phẩm đẹp, ấn tượng và phù hợp với yêu cầu.

Chi tiết

Nhiếp ảnh thương mại

Bạn đang tìm kiếm một nhiếp ảnh gia cho sản phẩm, cơ sở hay chiến dịch marketing của mình ? Chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, chất lượng & chi phí cạnh tranh nhất.

Chi tiết
Đang tải...

 Quý khách vui lòng gửi yêu cầu báo giá sản phẩm theo form thông tin dưới hoặc liên hệ trực tiếp:
Kỹ thuật / Kinh doanh (phone/zalo): 0914.947.355  /  0913.070.515

Vui lòng điền đầy đủ các thông tin bắt buộc * để chúng tôi có thể tư vấn bạn được tốt hơn