Google Workspace (G Suite)


Google Workspace hay còn gọi là G Suite là hệ thống ứng dụng của google bao gồm gmail, drive, video meet, soạn thảo văn bản word, excel,... và nhiều ứng dụng khác. G Suite đang là lựa chọn hàng đầu cho doanh nghiệp hiện nay trong khi các dịch vụ khác không có khả năng đáp ứng.

Ứng dụng nổi bật

- Gmail tên miền: Hệ thống mail ổn định và đáng tin cậy nhất thế giới với hơn 400 triệu người dùng. Gmail trong G Suite được thiết kế đặc thù và chuyên dụng cho nhu cầu sử dụng email của doanh nghiệp như gmail theo tên miền công ty, chữ ký điện tử, email nhóm, gửi mail và dung lượng lưu trữ lớn, chế độ quét virus và lọc spam hiệu quả. Gmail cho phép người dùng làm việc mọi lúc mọi nơi và tích hợp hơn 62 ứng dụng hỗ trợ làm việc của Google như Lịch, Google Driver, Hangouts…

- Google Calendar: Giảm đến 5% công việc hành chính nhờ chế độ đặt lịch thông minh. Có thể đặt lịch sử dụng cho các tài sản chung: phòng họp, xe cơ quan, máy chiếu… Ngăn ngừa việc trùng lịch. Tích hợp trên hệ thống email và điện thoại, trình quản lý lịch trên G Suite hỗ trợ người dùng quản lý thời gian và công việc hiệu quả.

- Google Docs: Giúp loại bỏ thời gian lãng phí và tăng năng suất trong các công việc: Cộng tác nhóm; xây dựng kế hoạch, dự án; xây dựng và chỉnh sửa tài liệu… Giúp ban lãnh đạo, bộ phận kế hoạch và các bộ phận khác giảm bớt thời gian cho báo cáo, thống kê. Người dùng kiểm soát được chia sẻ, tránh thông tin nhận được vào tay kẻ xấu.

- Google Drive: Bộ nhớ lưu trữ Cloud lên tới vô hạn, tránh việc mất dữ liệu. Làm việc và chia sẻ mọi lúc, mọi nơi. Hỗ trợ gửi file dung lượng lớn (hơn 25 MB). Doanh nghiệp dễ dàng lưu trữ dữ liệu khi nhân viên nghỉ.

Google Hangouts: Giảm tới 40% chi phí đi lại của doanh nghiệp nhờ bộ công cụ chat Hangouts và các cuộc họp trực tuyến thông qua Hangout Meets. Giảm chi phí điện thoại của doanh nghiệp. Giúp các lãnh đạo điều hành liên tục, không gián đoạn. Giúp nhân viên kinh doanh, kỹ sư ngoài công trường… vẫn làm việc hiệu quả.

Google Vault: Google Vault for Drive đã cung cấp khả năng tìm kiếm và truy xuất các dữ liệu trong Drive của người dùng trong doanh nghiệp. Google Vault for Drive đảm bảo quản trị viên của bạn có toàn quyền kiểm soát dữ liệu công ty trong đám mây.

Giá trị G Suite mang lại

Tăng 304% lợi nhuận: Lợi nhuận trên vốn đầu tư của doanh nghiệp (Khảo sát trên 140 doanh nghiệp với 12,000 users của Forrester Research)
Giảm 40% chi phí: Chi phí đi lại hội họp tiết kiệm được
Tiết kiệm 13 ngày/Năm: Thời gian nhân viên tiết kiệm (nhờ các ứng dụng Gmail, Google Drive, Google Docs, Google Sheets, Google Hangouts,…)
Tăng khả năng lưu trữ 50 lần: Khả năng lưu trữ dữ liệu tốt hơn so với mức trung bình của ngành
Hoạt động 99,9%: Thời gian đảm bảo hoạt động xuyên suốt
Đối với nhà lãnh đạo: Cho phép lãnh đạo điều hành công việc nhanh hơn, giúp doanh nghiệp linh hoạt hơn trong kinh doanh, dễ dàng triển khai các đổi mới. Tập trung nguồn lực vào các sáng kiến chiến lược thay vì hoạt động vận hành, báo cáo. Giảm chi phí, tăng năng suất lao động của nhân viên.
Với đội ngũ nhân viên: Nhân viên có thể làm việc mọi lúc, mọi nơi – đặc biệt là nhân viên kinh doanh. Không lo bị mất dữ liệu do đã được lưu trữ trên Drive. Cơ chế chia sẻ trong Docs, Sheets, Sites, Video… cho phép hợp tác chuyên nghiệp và hiệu quả. Bộ công cụ quen thuộc và dễ sử dụng.
Với bộ phận IT: Tiết kiệm chi phí phần cứng, phần mềm và Server, giảm bớt công việc liên quan đến cài đặt, vận hành, xử lý sự cố… IT cần ít thời gian để đào tạo nhân viên mới. Dễ dàng mở rộng các phần mềm hữu ích thông qua G Suite MarketPlace

Dịch vụ liên quan

Seo top từ khóa google

Dịch vụ SEO web là dịch vụ tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, SEO top Google dành cho các website muốn có thứ hạng cao trên bảng xếp hạng tìm kiếm.

Chi tiết

Quảng cáo từ khóa google

Quảng cáo Google Adwords nhắm đúng mục tiêu, chi phí thấp hiệu quả cao, mang đến khách hàng thực sự cho bạn

Chi tiết

Marketing mạng xã hội

Marketing Mạng xã hội hiện nay đang là xu thế và kênh marketing không thể bỏ quả của mỗi doanh nghiệp, nơi khai thác các khách hàng tiềm năng.

Chi tiết

Marketing diễn đàn và blog

Marketing trên diễn đàn và blog sẽ tốn khá nhiều công sức và chi phí. Tuy nhiên đây lại là kênh mang lại hiệu quả tức thì thông qua nội dung bài viết hấp dẫn.

Chi tiết
Đang tải...

 Quý khách vui lòng gửi yêu cầu báo giá sản phẩm theo form thông tin dưới hoặc liên hệ trực tiếp:
Kỹ thuật / Kinh doanh (phone/zalo): 0914.947.355  /  0913.070.515

Vui lòng điền đầy đủ các thông tin bắt buộc * để chúng tôi có thể tư vấn bạn được tốt hơn