Dịch vụ Mail server


Giải pháp Email dành cho các doanh nghiệp để quản lý và truyền thông nội bộ, thực hiện các giao dịch thương mại với sự ổn định cao, tính liên tục và tốc độ nhanh, đồng thời đảm bảo tính an toàn của dữ liệu.

Email Server là gì?

Email Server là dịch vụ email theo tên miền riêng của khách hàng, tách biệt hoàn toàn với web hosting. Vì vậy, Email Server có ưu điểm là hoạt động ổn định, có control pannel để quản lý riêng, tạo hoặc xoá mail nhân viên, kiểm soát mail gởi vào và gởi ra nên rất an toàn và thuận tiện cho hoạt động kinh doanh của bạn.

Hiện nay các doanh nghiệp haysử dụng email với tên miền riêng cho công ty của mình để nâng cao uy tín khi trao đổi, hợp tác với khách hàng vì một tên miền thư điện tử cũng là đại diện thương hiệu cho 1 doanh nghiệp, 1 tổ chức, thể hiện sự chuyên nghiệp và tôn trọng khách hàng thay vì 1 địa chỉ email cá nhân.

Do đó việc xây dựng một hệ thống thư điện tử với tên miền riêng là rất quan trọng đối với 1 công ty, doanh nghiệp. Với hệ thống Email Server nhà quản trị có thể tự quản lý các địa chỉ email, truyền thông nội bộ vô cùng hiệu quả và an toàn bảo mật.

Email Server – hay còn gọi là Máy chủ thư điện tử là máy chủ dùng để gửi và nhận thư điện tử, là một giải pháp Email dành cho các doanh nghiệp để quản lý và truyền thông nội bộ, thực hiện các giao dịch thương mại yêu cầu sự ổn định, tính liên tục và với tốc độ nhanh, đồng thời đảm bảo tính an toàn của dữ liệu, khả năng backup (sao lưu phục hồi dữ liệu) cao….

Hệ thống thư điện tử Email server sẽ giải quyết được các vấn đề như mail bị virus, spam, không check được webmail, kiểm tra thư điện tử online/offline, không thể kiểm soát nội dung…

CÁC ƯU ĐIỂM CỦA EMAIL SERVER CỦA GO ON GROUP:
  • Server Mail riêng biệt với web hosting nên hoạt động nhanh và ổn định.
  • Khả năng xử lý với email số lượng lớn hàng ngày.
  • Control Panel quản lý và tạo Email cho nhân viên.
  • Check Email được trên Outlook, Smartphone hay Webmail.
  • Kiểm tra được nội dung Email của nhân viên.
  • Mail Server hoạt động trên nền tảng Cloud SSD cho hiệu suất tối ưu.

Riêng tại Go On Group, chúng tôi ứng dụng công nghệ Mail Server Cloud , nghĩa là máy chủ Mail được trang bị công nghệ Cloud (lưu trữ đám mây), sử dụng ổ cứng SSD giúp tăng tốc độ truy xuất, đảm bảo tình trạng Mail Server luôn hoạt động với hiệu suất cao nhất.

Dịch vụ liên quan

Thiết kế website

Sản phẩm website tại Go On Group không chỉ xuất phát từ đam mê sáng tạo mà con mang tính thực tiễn giúp đem lại hiệu quả trong kinh doanh trực tuyến.

Chi tiết

Nâng cấp website

Lợi ích của nâng cấp website hay thiết kế lại website tại Go On Group. Chính sách hỗ trợ đặc biệt khi nâng cấp, thiết kế web mới, mở rộng các chức năng.

Chi tiết

Quản trị website

Cung cấp dịch vụ quản trị website chuyên nghiệp với chi phí hợp lý. Vì sao bạn cần quản trị website? bạn không có đủ thời gian, không tốn công thuê IT riêng để quản trị...? Hãy để Go On Group giúp bạn!

Chi tiết

Dịch vụ lưu trữ web hosting

Cung cấp không gian lưu trữ website (hosting) với nhiều gói chi phí khác nhau phù hợp với loại hình website của các doanh nghiệp.

Chi tiết

Dịch vụ đăng ký tên miền

Đăng ký tên miền với bảng giá luôn cập nhật mới theo thị trường, tư vấn tên miền đẹp tương tác với seo top google, thuận tiện trong việc mua bán chuyển nhượng.

Chi tiết
Đang tải...

 Quý khách vui lòng gửi yêu cầu báo giá sản phẩm theo form thông tin dưới hoặc liên hệ trực tiếp:
Kỹ thuật / Kinh doanh (phone/zalo): 0914.947.355  /  0913.070.515

Vui lòng điền đầy đủ các thông tin bắt buộc * để chúng tôi có thể tư vấn bạn được tốt hơn